TIẾNG ANH CHO TRẺ - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ?

tieng-anh-cho-tre
Hình 1:Tiếng anh quyết định tương lai của trẻ


Tiếng anh cho trẻ là điều tất yếu mà ai cũng biết tuy nhiên khong phải ai cũng nhận thức được việc cho trẻ học tiếng anh sớm , giỏi tiếng Anh , giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ giúp trẻ có thành tích học tập cao hơn và có cơ hội việc làm tốt hơn. Trên hết, học Tiếng Anh ngay từ thời thơ ấu còn giúp trẻ thông minh, tự tin, linh hoạt hơn.
Lợi ích khi cho trẻ học Tiếng Anh sớm

+ Học Tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như các trẻ khác và người lớn thường làm. Thời điểm này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, Tiếng Anh đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ

+Trẻ em có thể được tiếp xúc với môi trường anh ngữ ngay từ nhỏ, có thể thông qua việc xem hoạt hình nghe những câu truyện cổ tích bằng Tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ, hay được học trong môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu.


+ Học Tiếng Anh sớm giúp trẻ thông minh hơn. Điều này còn giúp trẻ phân loại và chọn lọc thông tin tốt hơn, khả năng tiếp thu và xử lý kiến thức cũng tốt hơn so với khi biết một ngôn ngữ. Việc học và giao tiếp hai thứ tiếng sẽ giúp trẻ có một tương lai hội nhập và có tương lai tốt hơn.

Tiếng Anh trong thời kỳ đổi mớiLiệu học Tiếng Anh có quan trọng trong thời buổi hiện nay? Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Tiếng Anh chính là cầu nối có thể giúp trẻ gặt hái được nhiều cơ hội thành công hơn trong học tập và công việc tương lai.

TỰ DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH ?

Trẻ nhỏ có một khởi đầu lợi thế hơn bất kì độ tuổi nào khác trong tất cả mọi việc bao gồm cả việc học tiếng anh. Liệu bạn đã thực sự có 1 lộ trình tốt để có thể đạy bé ngay từ bước đi đầu tiên, với 100% giáo viên bản địa hãy để American Links giúp đỡ con em của bạn chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này, khi tham gia vào lớp học Tiếng Anh, các bé được học trong môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp, những phương pháp học mới sẽ giúp các bé chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.
Môi trường học tập


Căn cứ vào một kết luận khoa học, kết quả của việc học Tiếng Anh 80% phụ thuộc vào cảm xúc của người học, 20% còn lại là phương pháp. Do vậy, để học Tiếng Anh ngoài phương pháp học tập hiệu quả cần một môi trường học tập hiệu quả và thực sự quấn hút.


Một trong những định hướng và cũng là bí kíp học Tiếng Anh hiệu quả hiện nay đang được trung tâm Anh ngữ Americanlinkslearning lựa chọn chính là tạo ra môi trường học Tiếng Anh cho trẻ thật năng động, và hiệu quả.


Phương pháp giảng dậy giúp trẻ phát huy các giác quan qua hình ảnh, âm thanh, đặc biệt tạo môi trường giao tiếp thường xuyên qua phương pháp dạy, giáo viên bản ngữ và các hoạt động ngoại khóa… giúp tạo cảm xúc hưng phấn trong học tập,giúp tăng khả năng tiếp thu bài học và độ nhớ kiến thức cũng lâu hơn so với việc chỉ nghe và chép bài truyền thống.


Đội ngũ giảng viên giảng dạy tiếng anhAmericanlinkslearing là trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho trẻ với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục. Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường giáo dục, với phương pháp giảng dạy hiện đại và đầy tính sư phạm, vừa nắm bắt tâm lý trẻ kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”


Americanlinks đang nỗ lực xây dựng và phát triển chương trình và phương pháp để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Mục tiêu mang tới nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với lợi ích: Tiếng Anh thành thạo, kỹ năng vượt trội và tương lai toàn cầu hóa.
Phương pháp học cho trẻ

tieng-anh-cho-tre
Phương pháp học tiên tiến


Phương pháp giáo dục tại americanlinks đang là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài những giờ học 100% GVNN con còn được đắm mình vào kiến thức với PHƯƠNG THỨC HỌC TIẾNG ANH GIÁO CỤ TRỰC QUAN


+ Học viên học trải nghiệm việc học qua quan sát, trò chơi vận động, trả lời câu hỏi, nghe một bài hát, thể hiện tài năng qua phần tích hợp môn Âm nhạc, Mỹ thuật.


+ Học viên học thông qua việc quan sát, cảm nhận với vật thật, hoạt động trải nghiệm theo Team: Làm pizza, bánh chưng, trang trí ngày Noel...

+ Học Tiếng Anh tích hợp với các môn học: Toán, Khoa Học, Âm Nhạc, Mỹ Thuật,... giúp học viên định hướng tương lai, nghề nghiệp ngay từ lứa tuổi Mầm non, Tiểu Học...

+ Học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói,đọc ,viết, làm việc nhóm, thuyết trình, vận động,...Với phương pháp dạy học đầy tính sư phạm, vừa vui chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. American Links mang đến cho trẻ em những giờ học thú vị và hiệu quả với tiêu chí mỗi giờ học là 1 trải nghiệm bổ ích,cùng các trải nghiệm hè đa dạng và phong phú. Nhờ đó, các em có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất, đồng thời trở nên ham học và yêu thích tiếng Anh hơn. Với A-Kids của American Links, các em sẽ tự tin có một nền móng vững chắc để trở thành một học sinh hạng A thực thụ.