TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM, MÓN QUÀ TRI THỨC CHO TRẺ

tieng-anh-trai-nghiem
Hoạt động học tiếng anh trải nghiệm vui chơi của các bé.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, KIẾN THỨC THỰC TẾ

Trải nghiệm phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới, với các hoạt động vui chơi kết hợp với kiến thức tiếng anh bổ ích
Giáng sinh năm nay lại đến trong không khí tung bừng và vui tươi, những ngày cuối năm như rộn ràng hơn nhờ khúc nhạc ngân vang mừng ngày lễ Chúa sinh ra đời. Đây cũng là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình, bạn bè và những người yêu thương. Hãy đến với Trung Tâm Anh Ngữ American Links để cùng trải nghiệm một lễ giáng sinh ấm áp và đong đầy niềm vui bạn nhé !

Tham gia chuyến du lịch vô cùng tuyệt vời với muôn vàn trải nghiệm kiến thức thực tế cùng những người anh chị em tại American Links chắc hẳn mang tới cho các con trải nghiệm và những kỷ niệm  không thể quên:

Quá trình học tiếng anh của các bé


Qua quá trình trải nghiệm các con được mở rộng vốn từ vựng và kiến thức tiếng anh nhờ các câu hỏi xoay quanh chủ đề Giáng sinh từ ông già Noel.
Các con được tham gia các trò chơi Team Buiding để nâng cao khả năng làm việc nhóm.
Các con tham gia các hoạt động thú vị: đầu bếp, thợ thủ công, bác nông dân chăn vịt…
Các con được tham gia các trò chơi mạo hiểm: trượt núi cỏ, leo núi hơi và du thuyền nơi biển sâu…

tieng-anh-trai-nghiem
Các hoạt động học tiếng anh trải nghiệm 

Các con tại trung tâm anh ngữ American Links tuy vô cùng háo hức đến với chương trình giáng sinh vô cùng lý thú của trung tâm những vẫn vô cùng ngoan ngoãn và có ý thức sắp xếp thành hàng ngũ ngay ngắn.

Các con có ý thức nhường nhịn nhau với tinh thần của một gia đình lớn, các con đang vô cùng háo hức tham gia các trò chơi tiếng anh trí tuệ với nhau sẽ giúp các bé vừa học được kiến thức thực tế vừa học được cách làm việc nhóm một cách tự nhiên nhất.

Ngoài việc vui chơi, American Links luôn muốn mang tới một không khí ấm cúng như gia đình thứ 2 của con, vậy nên trong chương trình học tiếng anh trải nghiệm, các con được tham gia vào quá trình làm đầu bếp nhí với món thạch cực kỳ thơm ngon. Các con chia sẻ lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành món thạch dừa, khi thưởng thức lại thêm phần thơm ngon vì chúng ta là một gia đình phải không nào.Hơn thế nữa các con còn được tham gia hoạt động đi thuyền tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, AmericanLinks luôn hướng tới sự toàn diện trong nhận thức của các con. Vậy nên lớp học tiếng anh trải nghiệm sẽ kết hợp kiến thức thực tế vào tiếng anh giúp các con cảm thấy sôi động dễ học hơn rất nhiều.
Các mẹ nhanh tay đăng ký khóa học cho các bé tại đây nhé