TIẾNG ANH FULL HÈ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH ?

khoa-hoc-tieng-anh-full-he
Hình 1: Tiếng anh full hè cho bé.
 Tiếng anh full hè  với những hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề trẻ trung và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích, giúp cho bé học hỏi được full kỹ năng trong cuộc sống

Năm học đã kết thúc, hè đến nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm khóa học hè rèn luyện kỹ năng hoặc nâng cao tiếng Anh cho bé.

Mỗi một năm học kết thúc chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình học tập và rèn luyện Tiếng Anh Hè riêng biệt cho các em để các em được trải nghiệm kiến thức mới cũng học là luyện tập thêm các kỹ năng sống trong mội trường quốc tế.

Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ cùng thực hiện chơi các trò chơi , làm bài tập nhóm để có thể ứng dụng học tiếng Anh trong cuộc  sống.

Nhờ vào đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm một cách hiệu quả. Đồng thời với cách học này sẽ khuyến khích các bé thể hiện bản thân, từ đó giúp các bé rèn luyện được cả ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để có thể  tự tin hơn trong giao tiếp và mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy kỹ năng phù hợp, môi trường tiếng anh tốt.

khoa-hoc-tieng-anh-full-he
Hình 2: Môi trường học tiếng anh hiệu quả.
Trạng thái tâm lý trẻ em và người lớn có sự khác biệt tương đối lớn. Người lớn sẽ học theo cách tư duy logic, còn trẻ em thì ngược lại, việc học của trẻ (đặc biệt là các bé độ tuổi lớp mầm và đầu tiểu học) chủ yếu là học theo khuôn không đưọc phát huy khả năng sáng tạo . Vì vậy, chúng ta cần cho bé học tập tại những môi trường giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú đúng với độ tuổi của mình bé giúp có thể tiếp thu kiến thức 1 cách thự nhiên nhất và hiệu quả nhất.

Chính vì thế, khi lựa chọn lớp học tiếng Anh cho con, các bậc phụ huynh nên cho bé học các khóa học full kỹ năng.

Điều đó sẽ giúp việc học tập tiếng anh cho bé trở nên dễ dàng hơn .


Theo nghiên cứu của Viện NTL ở Bethel, Maine về “Kim tự tháp học tập”, việc vận dụng ngay kiến thức sau khi học được sẽ giúp các con ghi nhớ bài học được lâu hơn và nhanh hơn . Chính vì thế,chúng ta nên để các bé học tập một cách hiệu quả tốt nhất tại các lớp học tiếng Anh không những cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản cho bé mà còn phải tạo điều kiện giúp các con được luyện tập và rèn luyện kỹ năng cơ bản như: nghe- nói- đọc- viết cùng với các trò chơi vận động giúp tăng thêm sự tư duy sáng tạo vốn có của bé


Giúp bé mạnh dạn hơn,tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh


Các hoạt động học tiếng anh sẽ cho trẻ nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn, tạo động lực cho trẻ dám đối đầu với thử thách, được tiếp xúc với tiếng anh nhiều hơn, sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, mạnh dạn hơn tự tin hơn vững bước vào năm học mới, đặc biệt là khả năng tiếng anh của bé.

Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học tiếng anh full hè món quà để  bé có được kỳ nghỉ hè  đáng nhớ và đầy bổ ích tại đây: